Tin ngành ô tô - xe máy

Sinotruk thúc đẩy tăng trưởng Xe Howo tại Châu Á

Sinotruk thúc đẩy tăng trưởng Xe Howo tại Châu Á

20/08/2019 7:57:27 PM | 1607

Tập đoàn xe tải hạng nặng CNHTC quốc gia Trung Quốc, nhà xuất khẩu xe tải hạng nặng lớn nhất Trung Quốc, đang tìm kiếm những đối tác mới có tiềm lực mạnh để tạo ra một bước đột phá tại thị trường Việt Nam - Châu Á.

Giới thiệu tập đoàn Sinotruk

- Được thành lập vào năm 1956 nằm ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc, Sinotruk đã sản xuất chiếc xe tải hạng nặng đầu tiên của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào năm 1960. Những chiếc xe tải mà chúng tôi có thể cung cấp là tất cả các dòng SINOTRUK - HOWO bao gồm xe tải ben tự đổ, xe đầu kéo, xe trộn bê tông howo, xe tải chở hàng, xe tải thùng nước, xe tải thùng dầu, xe rơ mooc téc bột xi măng, xe hút, xe tải đặc biệt cho quân đội, trailer các loại khác nhau...

nhà máy howo sinotruk

Nhà máy tập đoàn Howo - Sinotruk

- Năm 2009, công ty đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với nhà sản xuất xe tải MAN của Đức, sau đó họ mua 25% cổ phần với giá 783,5 triệu USD. Sinotruk có được một loạt các công nghệ tiên tiến, bao gồm cả công nghệ động cơ, từ đối tác Đức.

- Sinotruk tự hào có bốn thương hiệu: Sitrak, Howo, Steyr và Hohan - bao gồm hơn 3.000 loại xe, nhiều nhất trong số các nhà sản xuất xe tải Trung Quốc.

- Trong năm 2014, Sinotruk đã xuất khẩu 34.000 xe, chiếm gần 20% tổng doanh số của nó, theo thống kê của Tổng cục Hải quan. Doanh thu xuất khẩu của công ty đã vượt 9 tỷ nhân dân tệ (1,45 tỷ USD), chiếm khoảng 13% tổng doanh thu, theo thống kê cho thấy.

- Trong quý cuối cùng của năm 2017, Sinotruk đã bán được 63.000 xe tại thị trường nội địa, bao gồm 25.000 xe tải hạng nặng, tăng thị phần 1,66%, so với mức giảm 33% tổng doanh số của xe tải hạng nặng trên toàn Quốc gia. Công ty Sinotruk cũng đã xuất khẩu 18.035 xe tải hạng nặng trong quý đầu tiên, tăng 8% so với năm trước.

- Trong suốt 63 năm qua, Sinotruk đã kiên định với chiến lược "đi ra ngoài" của mình và nỗ lực rất lớn để thâm nhập vào thị trường nước ngoài. "Trong bối cảnh toàn cầu hóa, Sinotruk đã tìm kiếm một chiến lược quốc tế để công ty có thể duy trì và mở rộng những thành tựu đạt được” - công ty đã thành lập 40 văn phòng đại diện ở nước ngoài và hợp tác với hơn 160 đại lý.

"Các sản phẩm của chúng tôi đã giành được sự công nhận từ không chỉ khách hàng ở Châu Phi, Nam Mỹ, Châu Á và Trung Đông mà cả những nước ở các nước phát triển bao gồm Ireland và New Zealand".

- Thị trường Châu Á là một trong những thị trường nước ngoài quan trọng nhất của Sinotruk. Công ty đã thiết lập một mạng lưới thương mại tinh vi bao gồm bán xe, dịch vụ sau bán hàng, cung cấp phụ tùng và xây dựng hình ảnh trong khu vực.

- Kể từ năm 2011, Sinotruk đã xuất khẩu hơn 8.000 xe tải hạng nặng sang Kazakhstan, góp phần xây dựng đô thị và phát triển công nghiệp địa phương. Thương hiệu Howo của công ty đã giành được sự công nhận từ khách hàng địa phương và đã trở thành một biểu tượng cho xe tải hạng nặng của Trung Quốc.

- Với việc giới thiệu các sản phẩm mới, bao gồm Howo-T7H, V7G và T5G, ngày càng nhiều đại lý và khách hàng trên Thế Giới đã thể hiện sự quan tâm đến xe tải chuyên dụng của công ty.

- Ông Ma nói: "Là nhà sản xuất xe tải hạng nặng lớn nhất Trung Quốc, Sinotruk sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng Châu Á"

- Tại Việt Nam, Sinotruk đã bắt đầu cung cấp các xe tải hạng nặng với động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro IV trở lên theo yêu cầu của chính quyền địa phương từ năm 2018. Bao gồm các sản phẩm : Xe đầu kéo Howo, xe ben Howo , xe trộn bê tông howo.

Quý khách có thể xem chi tiết cấu hình của xe đầu kéo howo a7 380hp nóc cao Euro 5 đời 2019 , xe đầu kéo Howo a7 380hp nóc thấp đời 2019


Dịch vụ của Công ty nhập khẩu xe chuyên dụng Howo Sinotruk

- Với gần 12 năm kinh nghiệm Bán buôn trong lĩnh vực xe tải Howo Sinotruk. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng theo nguyên tắc "khách hàng là trên hết". Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giải quyết tất cả các vấn đề và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

- Chuyên môn hóa: Đáp ứng chính xác yêu cầu của bạn, Các kỹ sư giàu kinh nghiệm phục vụ cho bạn

- Chất lượng tốt: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam & dịch vụ OEM, có nhiều Chứng nhận

- Phân phối chuyên Howo - Sinotruk - CIMC và phạm vi toàn quốc

- Hướng dẫn vận hành tiếng Anh, tiếng Việt.

- Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm đã đạt được các chứng nhận về ISO, CCC, SGS, BV và CONTECNA. Tất cả phụ tùng của chúng tôi là từ các nhà sản xuất chính hãng và nhãn chống giả, chất lượng được đảm bảo 100%.


Bài viết cùng chuyên mục

• Ưu điểm xe đầu kéo Howo T7H 440hp Sitrak đời mới (26/05/2021)

• Cách nâng ben xe ben đúng chuẩn mà bạn cần biết (28/04/2021)

• Thông số Xe Ben Howo 4 Chân đời mới (26/04/2021)

• BÀN GIAO 25 XE TRỘN BÊ TÔNG (28/01/2021)

• Các hiển thị chế độ hoạt động Xe ben Howo trên màn hình LCD (26/05/2021)

• Các ký hiệu hiển thị trên bảng taplo Xe ben Howo (07/01/2021)


Các bài mới nhất

• Đánh giá chi tiết về cấu hình Xe Đầu Kéo Howo (07/01/2021)

• Doanh số bán hàng tháng 02/2019 (17/08/2019)